Cung thần nông và các nhóm máu

*NHỮNG ĐẶC ĐIỂM LỚN:

– Từ “thất bại” không bao giờ xuất hiện trong “từ điển” của họ.
– Người cung Thần Nông không bao giờ dừng lại, nhất định phải tự tay làm, tạo ra thế giới riêng bằng phương phát của mình.
– Quyền lực là thứ họ yêu quý, dù trong gia đình hay trong công việc.
– Người cung Thần Nông rõ ràng là người theo chủ nghĩa cơ hội, cứ thấy đúng là họ không thể dừng lại.
– Mạo hiểm là thú vui của họ, họ thích chơi những trò kích thích, thích thưởng thức, nhưng hãy cẩn thận, người chơi lửa cuối cũng sẽ bị lửa thiêu!
– Họ giỏi dùng tiền của người khác để đầu tư vào sự nghiệp của mình, họ thực sự là người biết khai thác.
– Họ là bậc cha mẹ sẽ rất nghiêm khắc, quản giáo con cái rất nghiêm ngặt.
– Họ có tính độc lập và bí ẩn, cho nên giữa họ và mọi người trong gia đình có 1 bức tường ngăn cách.

*HỒ SƠ CỦA NGƯỜI CUNG THẦN NÔNG:

– Điểm thu hút: Ngực, bụng và đùi
– Hợp với cung Thần Nông, Cự Giải, Xử Nữ.
– Khắc tinh tình yêu: Bạch Dương.
– Khắc tinh tình địch: Bạch Dương, Song Tử.

Nhóm máu AB:

Những người cung Thần Nông – nhóm máu AB vẻ ngoài bình lặng, lạnh nhạt, ẩn giấu bên trong lại có trí tuệ và khả năng rất lớn. Bạn luôn giữ cử chỉ ôn hòa, khí khái làm bất cứ điều gì người khác đều không thể biết, bạn chỉ sống trong thế giới của riêng mình. Bất kể lúc nào, bạn luôn trầm tĩnh, giữ thái độ vô tâm với tất cả mọi sự việc. Thực ra, nội tâm bạn lại tiềm ẩn khả năng trực giác mẫn cảm và sắc bén. Đến lúc cần thiết, bạn mới bắt đầu lộ diện, hoặc đưa ra lời lẽ sắc bén, hoặc làm những hành động đáng kinh ngạc, xóa bỏ đi ấn tượng ban đầu của xung quanh về bạn. Sau đó, bạn lại quay lại với thế giới riêng. Bạn không thích phê phán cũng không thích đấu tranh.

Bạn kém cỏi nhất là trong phương diện ứng xử, nhưng bạn là người thích tự lập, không dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Do giữa bạn và thế giới bên ngoài có bức tường ngăn cách nên nhược điểm không dễ bị người khác phát hiện. Bạn thường bị xếp vào nhóm người “lạnh nhạt”, “kiêu ngạo”, thậm chí rất dễ bị hiểu lầm, không được người khác yêu quý. Mọi việc nếu không minh bạch thì bạn sẽ nhất quyết không làm. Bạn cũng không nói những lời không có căn cứ, không giao thiệp với những người không đáng tin. Bởi đó, bầu không khí xung quanh bạn luôn lạnh lẽo, thiếu bạn bè và tri kỉ. Nhưng nếu phá vỡ được rào cản này, bạn sẽ trở thành người bạn rất đáng tin cậy. Bị bạn bè phản bội là điều bạn đau khổ nhất. Nhận thức phức tạp của người nhóm máu AB và sự ngoan cố của người thuộc cung Thần Nông kết hợp lại với nhau hình thành nên tính cách của bạn. Bạn giống như sự dung hòa giữa lửa và băng vậy. Tăng cường quan hệ của bạn, rút ngắn khoảng cách với người khác để hóa giải hiểu lầm.

Tình yêu đối với người thuộc cung Thần Nông – nhóm máu AB dường như được dẫn lối. Sau khhi bước vào tình yêu, bạn dần dần biết coi trọng bản thân, để người khác nhìn thấy được bản tính tốt đẹp của bạn. Do bình thường bạn đã là người khó hiểu nên khi yêu bạn lại càng trở nên khó hiểu hơn. Bạn nên cởi mở để cả 2 bên đều cảm nhận được mối chân tình sâu sắc.

Tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời của bạn khá khắt khe, dung mạo xinh đẹp, có tài năng… đều là những điều kiện không thể thiếu. Nhưng có khi nhất thời, bạn thích ai đó, họ rất có thể trở thành người bạn đời. Nền tảng tình yêu như vậy, không thể được coi là vững chắc, đặc biệt là thường xảy ra bi kịch của tình yêu đơn phương.

Người nhóm này có vẻ ngoài và nội tâm khác thường. Có thể nói, cá tính của bạn có thể làm cho bạn có thể làm cho bạn trở nên mâu thuẫn. Khi tình yêu gặp trắc trở, xung đột quá mức bạn sẽ làm tổn thương đối phương. Nếu tình cảm mãnh liệt được đối phương chấp nhận, mọi khúc mắc được giải tỏa, 2 bạn sẽ trở thành cặp đôi hoàn chỉnh, là 1 khối không thể chia cắt. Từ đó, tình yêu giữa 2 người phát triển thành hôn nhân cũng là điều dễ lý giải. Khi tình cảm của bạn rất mãnh liệt, đau khổ cũng không khác, có khi còn trở thành thù hận. Sau khi trái tim bị tổn thương, cần phải trải qua 1 thời gian dài, lý trí mới giúp bạn tìm lại được chính mình, trở lại cuộc sống bình thường.

Do trải qua đau khổ của nhiều lần thất bại trong tình yêu nên trước khi quyết định kết hôn bạn vẫn do dự. Người nhóm này dễ lạc vào mối tình đơn phương, tay 3. Những đau khổ tạo cho bạn cảm giác không còn tin vào tình yêu. Cho nên, bạn phải lựa chọn đối phương thật đáng tin cậy.

Người cung Thần Nông – nhóm máu AB tính quy tắc là rất cần thiết. Trước khi hành động, bạn hãy suy tính thật kỹ, nhìn rõ năng lực của mình để lựa chọn công việc thích hợp. Do bạn có ưu điểm là chín chắn, hãy nỗ lực làm việc, sẽ thu được hiệu quả cao.

Công việc ổn định là lựa chọn tốt nhất của bạn; những công việc đậm tính xung khắc, tính tránh đấu không phù hợp với bạn; còn những công việc có tính hoạt động, không gian rộng lớn, như thiết kế và sáng tạo nghệ thuật bạn đều không dễ thích nghi. Bởi đó, tốt nhất là bạn hãy chuyên tâm vào 1 lĩnh vực, không chỉ có thu nhập ổn định, mà còn có tiền đồ tươi sáng. Chẳng hạn như, là 1 nhà tâm lý học, y sĩ, nhà thiên văn học… đều rất tốt. Ngoài ra, phê bình những tác phẩm nghệ thuật cũng là lựa chọn không tồi. Ngoài công việc độc lập, đảm nhiệm vị trí lãnh đạo cũng là con đường tốt nhất để bạn bước tới thành công. Lựa chọn 1 công việc ổn định là khởi điểm cho thành công trong sự nghiệp của bạn; phát huy hết thực lực, nhìn xa trông rộng giúp bạn làm nên nghiệp lớn.

Tài năng nhưng thành đạt muộn là con đường tài vận của bạn. Nhẫn nại chờ đợi thời cơ mới là mấu chốt để làm giàu. Đừng nghĩ đến chuyện sẽ phát tài sau 1 đêm, nếu không tài vận sẽ không bao giờ đến với bạn.

Tài vận của bạn là do sự phát triển mối quan hệ quyết định, nói cách khác, khi bạn vẫn quyết định giữ khoảng cách với xung quanh thì muốn giàu có không phải là việc dễ. Hãy biết chờ đợi thời cơ, coi thất bại là bài học để rèn luyện. Tài vận của bạn cũng tập trung ở sự thừa hưởng. Sáng suốt, nhạy bén, có trách nhiệm, những ưu điểm đó luôn làm cho người khác dễ dàng tin tưởng giao tài sản cho bạn quản lý; tạo ra cho bạn tương lai tươi sáng. Nhẫn nại đi tìm “Thần tài” của bạn, không quản công sức, sớm muộn bạn cũng sẽ trở nên giàu có.

*Lời khuyên:
Chữ tín đóng vai trờ quyết định trong tài vận. Cho nên, tuy bạn thuộc vào nhóm thành đạt muộn, cũng vẫn nên sớm tự tạo nên cơ hội cho bản thân mình.

♥Nhóm máu A:

Bình thường, bạn hướng nội, bảo thủ, bình tĩnh, ôn hòa, không thích giao tiếp, không thích người khác can thiệp đến thế giới nội tâm của mình. Nói chung, bạn rất khó hiểu. Nhưng, vẻ nhiệt tình ẩn giấu trong nội tâm bạn không qua được mắt ngươi khác. Bạn rất hiếu thắng lại dũng cảm. Nội tâm và bề ngoài đúng là 2 mặt hoàn toàn khác nhau. Khi tranh luận, bạn sẽ phát huy hết năng lực, trí tuệ cua mình để làm mọi việc sáng tỏ. Bạn rất lãng mạn, không thích tự lập, ghét cuộc sống nhàm chán. Và sự ghen ghét của bạn với người khác dễ trở thành thù hận. Tình cảm quá mãnh liệt, cần có lý trí để chế ngự, nếu không bạn sẽ làm người khác bị tổn thương. Nên học cách kiềm chế, bình tĩnh trước mọi việc.

Trong tình yêu bạn thường lấy quan hệ thể xác làm điểm xuất phát. Đối phương không có sức hấp dẫn, bạn sẽ không yêu họ. Bạn có sức hấp dãn, cho dù trầm lặng vẫn làm người khác giới phải chú ý. Đồng thời bản thân bạn cũng bị đối phương thu hút. Trong tình yêu, bạn hành động nhiều hơn lời nói vì bạn cho rằng, cách đó là chân thành nhất. Bất kể nam hay nữ, sức lực của bạn rất dồi dào, mạnh mẽ.

Khi bắt đầu yêu bạn sẽ phát huy hết khả năng quan sát của mình để hiểu rõ sự thay đổi nội tâm của đối phương. Khi bạn theo đuổi đối phương hết mình, bạn cũng kỳ vọng người mình yêu chân thành và chung thủy. Bạn có tính ích kỷ của người thuộc cung Thần Nông, khi yêu điều này cũng thể hiện rõ. Bạn có thể điên cuồng yêu đối phương, cũng có thể hận điên cuồng người đó. Đặc biệt, khi phát hiện bị người mình yêu phản bội, lòng thù hận trong bạn sẽ rất kịch liệt. Bạn không coi tình yêu như trò chơi.

Bạn có trực giác nhạy bén khác thường, cộng thêm tính cẩn thận, tỉ mỉ khiến người khác cảm thấy bạn có năng lực, khả năng thành công rất lớn.

Tư duy độc đáo, siêu việt, tạo điều kiện cho bạn thích hợp với nghề khảo cổ học, bác sĩ thần kinh, triết gia. Đầu óc minh mẫn và biết tìm tòi, bạn rất thích hợp là 1 nhà tư tưởng. Qua rèn luyện, cộng thêm tinh thần phấn đấu mãnh liệt, bạn không khó để trở thành 1 vận động viên quần vợt, cầu lông…

Bạn có năng lực thực tiễn lớn. Bất luận đối với công việc nào bạn đều giải quyết triệt để theo trình tự. Khi bạn phát huy được tiềm lực, tài năng sẽ được bộc lộ rõ. Nhưng vì thiếu mở rộng giao lưu, hợp tác, cho nên dẫu sự nghiệp có thành công đi chăng nữa thì nó cũng rất dễ bị ảnh hưởng xấu.

Tài vận của bạn không tồi. Ngoài thu nhập cố định bạn còn rất biết cách làm giàu. Mọi người ngưỡng mộ sự giàu có của bạn. Song, dù giàu có bạn cũng kém hào phóng với bạn bè. Thu nhập của bạn không tồi lại rất biết cân đôi thu chi rất dễ góp ít thành nhiều, nhanh chóng giàu có. Tuy rằng bạn có thói quen tiết kiệm, nhưng không phải không có lúc lãng phí, chỉ cần nhân dịp có ý nghĩa là bạn sẽ không ngại ngùng chi 1 khoản tiền lớn. Đặc biệt là đối với những người thân cận, bạn thường giúp đỡ vô điều kiện. Tuy tài vận của bạn tốt, nhưng đầu tư, buôn bán cũng cần phải thận trọng.

*Lời khuyên:
Nếu tạp cho người khác ấn tượng không tốt, kẻ chịu thiệt là bản thân mình. Vì vậy cần phải thành thục, giành được tín nhiệm mới có ngày thành công.

♥Nhóm máu B:

Nhóm người này phần lớn đều có chí hướng, chuyên tâm, nỗ lực cho những mục tiêu đã đặt ra. Bạn là người khá kiên trì; hơn nữa nghị lực, nhẫn nại của bạn cũng không kém. Cho dù thất bại, bạn cũng không hề nhụt chí, có thể phục hồi tinh thần rất nhanh, điểm này ở bạn khiến mọi người phải kính phục. Bạn ham học hỏi, tư tưởng sâu sắc. Bạn rất có hứng thú với thế giới thần bí hay linh hồn con người. Nói cách khác, đối với những sự vật càng khó lý giải bạn càng hiếu kỳ. 1 điểm đặc biệt là, người nhóm này rất có tiềm năng trên con đường nghiên cứu y học. Ngoài ra, bạn rất có hứng thú với việc khám phá vũ trụ; bạn sẽ bỏ rất nhiều sức lực để nghiên cứu. Tất cả những hứng thú trên đều cần tập trung rất nhiều năng lực và phải kiên trì mới có thể giành được thành tựu. Vì vậy, có thể nói, nghị lực và ý chí là đặc trưng trong tính cách người nhóm này.

Tư tưởng của bạn là điển hình của chủ nghĩa thần bí. Bạn có khả năng quan sát khá sắc bén, bất luận người khác che giấu thế nào. Nhưng bạn sẽ không vạch trần bộ mặt thật của họ, ngược lại, bạn thường lạnh lùng đứng ngoài quan sát. Bạn có thể nhìn rõ tâm tư của người khác nhưng lại rất ghét bị người khác nhìn thấy tâm tư của mình, cho dù là với người thân, bạn cũng không bộc lộ thế giới nội tâm của mình. Trước mặt đám đông, bạn cười nói tự nhiên, nhưng khi 1 mình thì muốn hưởng thụ sự yên tĩnh. Nhìn bề ngoài, bạn là người khá hiền hòa, nhưng thực ra thế giới nội tâm của bạn vô cùng phức tạp; vẻ ngoài tuy yếu ớt nhưng nội tâm lại tiềm ẩn ý chí kiên cường. Bạn là 1 người kín đáo. Đừng khép chặt mình, hãy kết giao thêm nhiều bạn bè.

Do tính cách kín đáo nên bạn có vẻ thần bí. Bạn thu hút người khác nhưng bản thân lại tỏ ra rất tự nhiên nên sức hút càng lớn. Bạn là người có nguyên tắc, cho dù đối phương yêu thích bạn, nếu bạn không có tình ý thì tuyệt đối không nhận lời. Có thể nói, bạn là 1 người quân tử.

Khi bạn đã tìm thấy đối phương trong mộng, bạn rất nghiêm túc. Khi tình cảm bắt đầu, tình yêu ở bạn vẫn chưa được bộc lộ. Trong thời kỳ này, bạn chỉ thể hiện sự thầm lặng quan tâm đến đối phương. Nhưng khi thời cơ đã chín muồi bạn sẽ phát huy hết tinh thần để theo đuổi. Sau khi thể hiện rõ tình cảm, bạn là người tình mà mọi người đều mong muốn.

Khi bắt đầu yêu, bạn sẽ cảm thấy thế giới lúc này chỉ có mình người ấy. Không lúc nào là bạn không nghĩ đến họ. Nếu xa cách quá lâu bạn sẽ chẳng còn tâm trí để làm việc nữa. Chính vì vậy, bạn để lại ấn tượng khó quên cho họ, khiến họ cảm thấy như 2 người đã thuộc về nhau, không có gì có thể chia cắt được. Nếu đối phương phản bội sẽ tạo vết thương rất sâu trong lòng bạn. Nên khi thất tình, bạn thường rất đau khổ.

Về mặt tính cách, bạn khá bồng bột. Nên nếu có thể trải nghiệm tình yêu rồi mới lựa chọn thì có lẽ sẽ tìm thấy đối phương vừa lòng. Cùng với tuổi tác, khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có quan niệm đúng đắn về tình yêu giúp bạn sửa chữa bản thân.

Người thuộc cung Thần Nông – nhóm máu B thường rất giỏi 1 nghề. Nếu làm việc đúng chuyên môn lại có thêm lòng yêu nghề thì cơ hội thành công rất lớn. Nhưng tốt nhất là được quý nhân phù trợ bạn mới có thể có tương lai . Được vậy, bạn có thể tìm 1 hoàn cảnh ổn định, chuyên tâm phát triển sở trường nếu tự lập nghiệp, không chờ cơ hội sẽ gặp trở ngại lớn.

Nghề thích hợp với bạn là nghiên cứu khoa học, phụ trách kỹ thuật, bác sĩ, thanh tra… Làm việc độc lập là tốt nhất vì bạn không thích hợp với hợp tác cộng đồng. Bạn làm công tác nghiên cứu khoa học cũng rất được tin cậy. Bạn thích hợp với những công việc đó là vì bạn có tư duy sâu sắc và cách nhìn độc đáo. Bạn không chỉ có nghị lực mà còn nhẫn nại, vì vậy tính kiên trì ở bạn cũng không tồi. Bạn nên tìm 1 nghề đúng chuyên môn để phát triển.

Trên thực tế, nhóm này khi còn trẻ không biết giữ tiền bạc. Năng lực làm giàu của bạn không mạnh, thậm chí có lúc bạn lâm vào hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Nhưng rất có thể vì quá yêu, bạn gái nhóm này sẽ giao tất cả tiền bạc ít ỏi còn lại cho người mình yêu =.=”

Khoảng 30 tuổi, bạn bắt đầu gặp vận may, nếu bạn biết nắm thời cơ hoặc đầu tư đúng đắn sẽ giúp bạn làm giàu. Nói chung bạn khó có thể giàu lên sau 1 đêm, vì vậy phải biết tích lũy. Có không ít người nhóm này vì gặp may mắn mà giàu lên, nếu đã được người khác giúp đỡ thì bạn cũng đừng quên báo đáp.

*Lời khuyên:
Nhận đc ân huệ của người khác, nên báo đáp và nên giúp đỡ người gặp khó khăn.

♥Nhóm máu O:

Muốn khái quát tính cách người nhóm này không phải dễ. Biểu hiện khí chất bên ngoài của người nhóm máu O là thái độ trầm tĩnh, nhưng lại phản ứng rất nhanh nhạy với các yếu tố thời gian, địa điểm, khung cảnh. Bản thân người thuộc cung Thần Nông lại kiên định giữ lập trường của mình. Cho nên, đặc trung cá tính của bạn có thể lấy ý chí để đại diện. Bình thường, bạn rất ít khoa trương bản thân, để lại ấn tượng lần gặp đầu tiên rất mờ nhạt. Thực tế, bạn sâu sắc và cứng rắn.
Sức tưởng tượng phong phú là 1 đặc trưng khác của bạn.

Bạn không phải là nhóm người tích cực giao lưu, nhưng khi bạn tìm được người thích hợp, sẽ hoàn toàn tin tưởng, kết thân với họ. Vận dụng sự nhạy bén và trí tưởng tượng phong phú, bạn có thể hiểu rõ tâm tư đối phương. Bạn lạnh nhạt với những người có tính cách khác mình. Vì bạn trầm tĩnh lại không thích xu nịnh, có lẽ tạo cho người khác cảm giác khó tiếp cận.

Trên thực tế, bạn là người thành thực, lương thiện. Bạn coi trọng chữ tín. 1 khi bạn đã nói ra, bất luận thế nào đều phải giữ lời hứa. Bạn bè nhất định sẽ tín nhiệm tuyệt đối bạn. Nhưng, vì bạn rất sợ bộc lộ tâm tình cố ý giấu giếm nên có khuynh hướng khép mình trong thế giới nội tâm, tạo cho mình 1 vẻ thần bí.

Tính muốn độc chiếm của bạn cũng khá mạnh. Những thứ đã thuộc về mình nhất quyết bạn không buông lỏng nên rất dễ đến tranh chấp.

Từ ý chí mãnh liệt, rất dễ hình thành tích cách ngoan cố, kiên định, nhưng bạn không thể hiện rõ điều đó qua hành vi. Bạn luôn tự tin và tự tôn, quyết không chịu thua 1 ai. Trong mắt người khác bạn là 1 phần tử ngoan cố. Nếu bạn không cởi mở, thành tâm, thiện ý cũng bị người khác hiểu lầm.

Bạn có tình yêu nhiệt tình như lửa. Khi bạn bắt đầu yêu thường xuất hiện 2 khuynh hướng khác nhau. Khi khí chất người nhóm máu O khá mãnh liệt bạn sẽ bộc lộ rõ tình ý với người mình thích. Khí chất người thuộc cung Thần Nông khi yêu thể hiện càng mãnh liệt, cứng rắn cần được bổ sung bởi tính cách bình tĩnh của người nhóm máu O. Tình yêu của bạn không có 1 mô hình nhất định. Đặc điểm duy nhất ở bạn chính là khá có sức nhẫn nại với tình yêu. Bất luận thế nào, 2 bên nếu chưa đạt được mức độ mãnh liệt, tình yêu sẽ không làm thỏa mãn bạn.Khi bước vào tình yêu, bạn sẽ chìm đắm trong thế giới hạnh phúc, dù có phải trả giá. Bạn không thích tình yêu lãng mạn như người cung Sư Tử. 1 khi tình yêu đến bạn sẽ tìm mọi cách để thổ lộ.

Người nhóm này có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, khá thích hợp với nghề nghiệp có tính mẫn cảm, ví dụ như: nhà tâm lý học, bác sĩ, tác gia, nghiên cứu giới doanh nhân. Bạn có thể lực tốt, có thể làm các nghề như: thủy thủ, cảnh sát, vận động viên thể thao,…

Bất luận thế nào, bạn cũng là người có trách nhiệm trong công việc; bởi đó, khá dễ đạt được thành quả. Nếu có thể theo đuổi mục tiêu cố định, phát huy ý chí kiên cường, không sợ khó khăn, khả năng thành công của bạn rất lớn. Yếu tố quyết định thành công cua bạn là ở mối quan hệ giao tiếp tốt hay xấu.

Bạn có nhược điểm là quá độc lập, thiếu tính hòa hợp với mọi người. Năng lực của 1 người là có hạn, chỉ có phát huy tinh thần tập thể mới có thể làm tốt công việc. Nếu luôn nhắc nhở bản thân chú ý đến tinh thần tập thể, như vậy, có thể tiến gần 1 bước tới thành công.

Người nhóm này có tài vận khá tốt. Bạn không phải là kẻ lười biếng, ngoài nguồn thu nhập cố định ra bạn còn có thu nhập từ nhiều nguồn khác. Cách chi tiêu của bạn cũng khá hợp lý. Cho nên, ban có thể tích lũy, dự phòng cho tương lai. Bạn rất mạo hiểm trong đầu tư cho sự nghiệp, đã đề ra mục tiêu là quyết tâm đạt được.

Khi tham vọng của người nhóm này quá lớn sẽ xảy ra hiện tượng coi trọng số mệnh. Sau khi có 1 chút thành tựu, bạn dễ phạm phải 1 số sai lầm thuộc chuẩn mực đạo đức xã hội như: tham nhũng, đút lót,..

*Lời khuyên:
Đừng bỏ qua cơ hội có thể làm giàu, nhưng khi đầu tư vào sự nghiệp cần suy nghĩ kỹ càng.

 ♥Chúc mọi người đọc vui vẻ 😀

Advertisements